Pallet Nhựa Lót Sân Khấu Tại Quỳnh Trâm Được Nhiều Khách Hàng Săn Đón

Ngày đăng: 18-02-2024 03:40:32

Trong thập kỷ qua, sự phổ biến của pallet nhựa lót sân khấu đã tăng vọt. Điều này là do chúng khỏe hơn và rất bền. Những loại gỗ tốt nhất chỉ có thể được sử dụng từ 10 đến 50 lần và chỉ khi chúng có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng hiệu suất của pallet nhựa phụ thuộc vào bản chất của vật liệu mà nó được tạo ra. Vật liệu phải được điều chỉnh cho phù hợp với ứng dụng của nó.

Lý do bạn nên chọn pallet nhựa lót sân khấu?

1. Làm sạch và tái sử dụng

Pallet nhựa lót sân khấu có thể được làm sạch dễ dàng trước khi tái sử dụng và sửa chữa nếu có lỗi nhỏ. Nhưng nếu chúng bị hư hỏng nặng thì phải bỏ đi hoặc tiêu hủy.

Vật liệu nhựa được trộn với nhựa phế liệu khác và cắt nhỏ, sau đó nấu chảy và sau đó được sử dụng để sản xuất pallet mới thông qua quy trình ép đùn.

Sự cạnh tranh trên thị trường pallet nhựa lót sân khấu đã làm tăng nhu cầu về pallet nhựa tái chế. Tuy nhiên, những pallet này có độ bền kém hơn so với những pallet được làm từ nhựa nguyên sinh. Một lần nữa, ứng dụng này rất quan trọng.

pallet nhựa lót sân khấu

Làm sạch và tái sử dụng​

2. Các loại nguyên liệu nhựa nguyên sinh

Polyethylene mật độ cao (HDPE) là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm pallet nhựa lót sân khấu vì khả năng chịu va đập cao và độ bền kéo lớn. Nó có khả năng chống ăn mòn cao và không hấp thụ độ ẩm. Nó có thể được xử lý thường xuyên trong khoảng thời gian vài năm.

Polypropylen là chất liệu tương tự như HDPE nhưng cứng và cứng hơn. Nó hoạt động ở nhiệt độ cao hơn HDPE và cũng đắt hơn. Polypropylen là vật liệu được khuyên dùng cho các pallet nhựa lót sân khấu cần chứa trọng lượng lớn hoặc được xếp trong kho.

====>>> Tin liên quan pallet nhựa Long Xuyên An Giang

pallet nhựa lót sân khấu

Các loại nguyên liệu nhựa nguyên sinh​

3. Tái chế

Cả hai vật liệu này đều có thể được tái chế để sản xuất nhựa composite kết hợp các ưu điểm của cả hai vật liệu ban đầu với chi phí thấp hơn. Sản phẩm cuối cùng có độ bền cao và giá cả hợp lý nhưng không bền bằng sản phẩm làm từ nhựa nguyên chất.

Điều này là do quá trình tái chế ảnh hưởng đến cấu trúc phân tử của polyme. Có thể có sự khác biệt đáng kể về đặc tính của vật liệu chỉ trong một đơn vị pallet nhựa lót sân khấu.

4. Vật liệu tổng hợp

Loại pallet nhựa kinh tế nhất là loại được làm từ nhiều loại phế liệu nhựa - đây được gọi là vật liệu composite tiên tiến (ACM). Hỗn hợp nhựa tái chế này tạo ra sản phẩm cuối cùng rất giòn và có thể không duy trì được việc tái sử dụng nhiều lần. Về cơ bản nó là một pallet “xuất khẩu” chỉ được sử dụng cho một chuyến đi. Giá thành của nó tương đương với giá của pallet gỗ.

====>>> Xem thêm pallet nhựa Đăk Lak tại đây: https://baogiapalletnhua.com/pallet-nhua-dak-lak-gia-re-giao-hang-mien-phi.html

pallet nhựa lót sân khấu

Vật liệu tổng hợp​

Lựa chọn quan trọng với pallet nhựa lót sân khấu

Khi chọn một loại pallet nhựa lót sân khấu cụ thể, điều quan trọng là phải kết hợp nó với hàng hóa mà nó sẽ chứa và số chuyến đi mà pallet dự kiến sẽ thực hiện. Mua pallet “xuất khẩu” tái chế giá rẻ có vẻ là một lựa chọn kinh tế nhưng về lâu dài có thể tốn kém.

1. Pallet nhựa mới

Chúng tôi có nhiều lựa chọn về pallet nhựa mới, được thiết kế để sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng. Có sẵn với ba kích cỡ khác nhau, bao gồm euro, phi tiêu chuẩn và tiêu chuẩn, những pallet nhựa lót sân khấu này có thể được giao cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

Từ trọng lượng nhẹ đến trọng lượng nặng, bạn sẽ có thể tìm thấy các loại pallet nhựa lót sân khấu phù hợp với nhu cầu của mình. Yêu cầu một kích thước riêng biệt? Sau đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách sử dụng tùy chọn báo giá nhanh.

2. Pallet nhựa đã qua sử dụng

Các pallet nhựa đã qua sử dụng mà chúng tôi có sẵn đã được tân trang lại cẩn thận theo tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Hầu hết các pallet đã qua sử dụng đều là hàng có sẵn, có sẵn để giao hàng trên toàn quốc. Lợi ích của pallet nhựa cũ là chúng thường rẻ hơn khoảng 60% so với pallet mới.

Pallet nhựa lót sân khấu có các kích thước sau; euro, phi tiêu chuẩn và tiêu chuẩn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến pallet nhựa đã qua sử dụng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0797904268.

3. Tái chế pallet nhựa

Bạn có những pallet nhựa lót sân khấu chưa sử dụng cần tái chế? Tại Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ tái chế cho phép chúng tôi thu thập các pallet trên khắp Việt Nam. Trở thành một công ty bền vững và dẫn đầu trong ngành về các phương pháp thân thiện với môi trường là điều quan trọng đối với chúng tôi.

Sau khi liên hệ với nhóm của chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến trên trang này , chúng tôi có thể sắp xếp một ngày với khách hàng để đến lấy pallet nhựa lót sân khấu.

Sau khi thu gom, các pallet nhựa sẽ được đưa trở lại cơ sở của chúng tôi, nơi chúng sẽ được đánh giá để tân trang lại hoặc chia nhỏ thành các viên nhựa.

Lựa chọn quan trọng với pallet nhựa lót sân khấu

Lựa chọn quan trọng với pallet nhựa lót sân khấu

Giá pallet nhựa lót sân khấu bao nhiêu?

Bạn có quan tâm đến việc mua pallet nhựa lót sân khấu mới hoặc đã qua sử dụng của Pallet Nhựa Quỳnh Trâm không? Vậy thì hãy sử dụng hệ thống thanh toán an toàn đơn giản của chúng tôi ngay hôm nay.

Thêm loại và số lượng pallet nhựa lót sân khấu bạn muốn vào giỏ hàng và chọn tùy chọn dịch vụ tiến hành thanh toán. Bạn sẽ có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình và nếu là khách hàng ở TPHCM, bạn có thể chọn giao hàng vào ngày hôm đó nếu cần gấp.


Bài viết liên quan

0797904268