Pallet Nhựa Đắk Lak Giá Rẻ Giao Hàng Miễn Phí

Ngày đăng: 07-01-2023 08:14:21

Việc sử dụng pallet nhựa Đăk Lak mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, sản xuất, phân phối, thực phẩm và dược phẩm. Nhưng bất kỳ mục nào chúng tôi sử dụng đều tốt như cách chúng tôi xử lý và tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau đây là 1 trong những lưu ý khi mua pallet nhựa Đăk Lak bạn cần lưu ý.

giá pallet nhựa BMT

Tải trọng là yếu tố dẫn đến hư hỏng sản phẩm

Pallet nhựa Đăk Lak được làm từ vật liệu chắc chắn và chất lượng cao, đồng thời chúng được thiết kế để sử dụng và xử lý cường độ cao bằng các thiết bị hậu cần khác nhau, nhưng chúng không thể đảm bảo vận chuyển sản phẩm của bạn an toàn nếu chúng không được chất và xếp chồng lên nhau đúng cách.

Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia của Quỳnh Trâm đã xác định cùng một vấn đề nghiêm trọng trong giai đoạn quan trọng nhất trong bất kỳ hoạt động vận chuyển nào: xếp sản phẩm lên pallet nhựa và cố định hàng hóa.

Nhiều công nhân kho hàng không dễ điều khiển và sẵn sàng áp dụng các quy trình làm việc mới, bởi vì họ đã quá cố thủ trong các thông lệ cũ. Những thông lệ cũ này chính xác là những thứ mà công ty của bạn muốn loại bỏ, cùng với những lô pallet gỗ cũ của họ.

Xem sản phẩm:  Pallet nhựa lót sàn cũ

giá pallet nhựa đắk lak

Xếp chồng đúng cách và sử dụng các phụ kiện cố định tải, chẳng hạn như chốt nhựa, thảm chống trượt và vòng đai pallet là những biện pháp tốt nhất duy nhất có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm của bạn. Vì rõ ràng cần có thông tin rõ ràng về mặt này, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách gồm năm mẹo đơn giản và hiệu quả để cố định tải trọng trên pallet nhựa.

1. Chọn Pallet nhựa Đắk Lak phù hợp

Đây có thể là một tuyên bố rất rõ ràng, nhưng nó phải được nói ra. Pallet nhựa Đắk Lak có nhiều mẫu mã khác nhau và mỗi loại có những đặc điểm và dung sai cụ thể. Khi bạn bắt đầu chuẩn bị đơn hàng, bước đầu tiên là xác định đúng loại pallet bạn cần theo:

 • Sản phẩm phải phủ đều toàn bộ bề mặt pallet, không có khe hở hay cạnh trống;

 • Tải trọng tĩnh – trọng lượng tối đa của sản phẩm có thể đặt trên pallet;

 • Tải trọng động – trọng lượng tối đa của sản phẩm có thể đặt trên pallet sẽ được di chuyển và xử lý bằng các máy tải khác nhau;

 • Tải trọng xếp chồng – trọng lượng tối đa mà một pallet có thể chịu được khi xếp chồng lên nhau.

mua pallet nhựa BMT

2. Chọn phương pháp xếp chồng phù hợp

Có ba phương pháp xếp chồng được đề xuất cho các sản phẩm trên pallet nhựa Đắk Lak:

 • Phương pháp lập phương: các sản phẩm được đặt chồng lên nhau;

 • Phương pháp gạch: xen kẽ các lớp ở 90 độ để cải thiện độ ổn định;

 • Phương pháp chong chóng: đan xen từng lớp bên trong chính nó.

Bất kể nhân viên của bạn chọn phương pháp nào, họ phải luôn nhớ xếp các mặt hàng nặng nhất ở dưới cùng, nhẹ nhất ở trên cùng và dễ vỡ nhất ở giữa ngăn xếp.

Nắp pallet nhựa Đắk Lak cùng với pallet tạo thành một đơn vị đóng gói chắc chắn có thể được xử lý và chất lên xe tải một cách an toàn. Nắp pallet là một phụ kiện đơn giản và giá cả phải chăng, tạo ra sự khác biệt lớn cho hoạt động hậu cần của bạn: sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ khỏi điều kiện thời tiết, bụi và các chất gây ô nhiễm khác, đồng thời bạn sẽ giảm được tỷ lệ các mặt hàng bị hư hỏng bị trả lại.

Xem sản phẩm: Cửa hàng bán pallet nhựa giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

mua pallt nhựa cũ BMT

3. Sử dụng các phụ kiện cố định tải phù hợp

Một số pallet nhựa Đắk Lak đã được giao hàng với các phụ kiện cố định tải khác nhau được đặt trên chúng. Các pallet nhiều ngăn này được trang bị các chốt và chốt nhựa giúp cố định các vật phẩm hình trụ và tròn (chẳng hạn như đường ống) trên đế của pallet.

Thảm chống trượt cũng rất hữu ích vì chúng giúp tăng độ bám dính và đảm bảo độ bám tối ưu cho sản phẩm đặt trên pallet, ngay cả trong quá trình xử lý khi pallet chất tải bị nghiêng một góc.

pallet nhựa buôn ma thuột

4. Luôn giới hạn ngăn xếp ở độ cao an toàn

Một nguyên tắc đơn giản và thiết thực đối với các sản phẩm được xếp chồng lên nhau trên pallet nhựa Đắk Lak là chiều cao của chồng hàng không được vượt quá chiều dài của pallet. Do đó, nếu bạn sử dụng pallet 600 x 400 mm, thì chiều cao của chồng tối đa phải là 600 mm.

Các chuyên gia của Quỳnh Trâm luôn sẵn sàng tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc lựa chọn pallet nhựa và phụ kiện cố định hàng hóa để tiết kiệm hàng hóa của bạn. Nhấc máy lên và gọi ngay 079.790.4268(Quỳnh Như).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối pallet nhựa Đắk Lak với nhiều quy cách chất lượng, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, miễn phí tại các địa chỉ sau:

 • Pallet nhựa BMT

 • Pallet nhựa Buôn Ma Thuột

 • Pallet nhựa Buôn Đôn

 • Pallet nhựa Buôn Hồ

 • Pallet nhựa Krông Ana

 • Pallet nhựa Krông Pắc

 • Pallet nhựa Krông Búk

 • Pallet nhựa Ea H’Leo

 • Pallet nhựa M’Dắk

 • Pallet nhựa Ea Kar

pallet nhựa cũ BMT

Quy trình mua bán pallet nhựa Đắk Lak 

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin như: nhu cầu kê hàng tải trọng bao nhiêu kg, sử dụng pallet nhựa Đắk Lak để làm gì?, diện tích kho bãi cần sử dụng, loại xe nâng đang sử dụng, để có thể tư vấn các dòng pallet nhựa Đắk Lak phù hợp nhất cho quý doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: Xác nhận đúng quy cách tư vấn cho khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận các nhu cầu của kho bãi sẽ tiến hành gửi những mẫu pallet nhựa Đắk Lak phù hợp nhất cho kho bãi của bạn, với mức giá từ thấp đến cao, từ chất liệu nhựa bình thường đến chất liệu nhựa tốt để tư vấn cho quý khách hàng.

Giai đoạn 3: Chốt mẫu, số lượng, lên hợp đồng mua bán.

Bên mua sẽ tiến hành chọn mẫu và giá tiền phù hợp cho doanh nghiệp, giai đoạn này bạn có thể đến tận nơi các chi nhánh của chúng tôi để xem mẫu pallet nhựa Đắk Lak để xem xét chất lượng,tải trọng kê bằng thực tế. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên hợp đồng theo đúng số lượng và chất lượng như đã thỏa thuận.

Giai đoạn 4: Giao hàng, thanh lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng.

Sau khi lên hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng các loại pallet nhựa Đắk Lak như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Bên bán sẽ có nhiệm vụ cung cấp đúng số lượng, chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng.Bên mua có nhiệm vụ kiểm tra hàng xem có đúng như cam kết hay không và kiểm tra số lượng rồi kí biên bản giao hàng. 

Bên bán sẽ bàn giao hàng hóa cũng như các chứng từ gồm: biên bản giao hàng, hóa đơn mua bán,các giấy tờ liên quan và tiến hành thanh lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng trong thời gian 15 ngày làm việc nếu hàng hóa không phù hợp sẽ được đổi tra không mất phí.

Xem sản phẩm: Giá pallet nhựa đã qua sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan

0797904268