Giá Pallet Nhựa Cũ Trà Vinh Mới Nhất

Ngày đăng: 25-07-2023 02:45:53

Để vận chuyển các pallet nhựa cũ Trà Vinh để giao hàng có vẻ là một nhiệm vụ hợp lý và dễ dàng, tuy nhiên, có những chi tiết có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa của bạn nếu không được thực hiện một cách an toàn. Để vận chuyển an toàn hàng hóa của bạn một cách an toàn, bạn phải đảm bảo rằng các pallet được đóng gói đúng cách, chúng tôi đã vạch ra 6 bước để đóng gói đúng cách.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa kê Sầu Riêng, tấm nhựa kê Sầu Riêng giá rẻ.

pallet nhựa cũ Trà Vinh

Cách chọn pallet nhựa cũ Trà Vinh

1. Chọn pallet phù hợp cho công việc

Bước đầu tiên để đóng gói đúng cách các Pallet nhựa cũ Trà Vinh là chọn đúng pallet cho sản phẩm của bạn, điều này dựa trên việc chọn kích thước pallet chính xác và pallet ở tình trạng tốt. Việc đảm bảo pallet đủ lớn để lô hàng của bạn không bị treo trên các cạnh của pallet sẽ giúp ngăn ngừa hư hỏng cho hàng hóa của bạn.

giá pallet nhựa Trà Vinh

2. Xếp pallet nhựa cũ Trà Vinh thành cột

Xếp chồng tải pallet thành các cột cho phép trọng lượng được phân bổ đều trên pallet. Điều này sẽ giảm nguy cơ pallet bị lật hoặc đổ, điều này có khả năng làm hỏng lô hàng của bạn.

3. Không treo quá tải

Các pallet nhựa cũ Trà Vinh có vật phẩm nhô ra ngoài dễ bị hư hỏng hơn và khó có thể được chấp nhận để vận chuyển. Ngoài việc dễ bị hư hỏng hơn, việc treo quá tải cũng có thể là một vấn đề sức khỏe và an toàn có thể gây thương tích.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Cần Thơ giá giảm sập sàn

pallet nhựa tại Trà Vinh

4. Giữ pallet bằng phẳng

Để đảm bảo bạn giảm nguy cơ mất mát hoặc hư hỏng các mặt hàng trên pallet, bạn nên giữ cho phần trên cùng của tải pallet bằng phẳng. Điều này sẽ giúp tải trở nên an toàn hơn và sẽ giúp ngăn bất kỳ vật dụng nào trong tải bị rơi hoặc xê dịch trong quá trình vận chuyển.

pallet nhựa cũ Trà Vinh

5. Dán nhãn lên pallet để khỏi nhầm

Gỡ nhãn cũ và thay thế bằng nhãn mới để tránh nhầm lẫn khi vận chuyển và đảm bảo rằng bạn dán nhãn chính xác vào lô hàng của mình. Khi dán các mức lên lô hàng, nên đảm bảo rằng nhãn dính vào hộp chứ không phải lớp bọc bên ngoài.

6. Bảo vệ lô hàng trên pallet đúng cách

Để cố định lô hàng của bạn trên các pallet nhựa cũ Trà Vinh một cách chính xác, nên thực hành tốt để đảm bảo rằng màng co bao quanh chân pallet cũng như lô hàng chính và sử dụng dây đai hoặc dây buộc để cố định lô hàng vào pallet.

Việc đóng gói các pallet không đúng cách có thể gây ra sự chậm trễ và các vấn đề với việc giao lô hàng của bạn, vì vậy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa này có thể giúp bạn đứng đầu trong chuỗi cung ứng của mình. Hãy nhớ rằng, mọi thứ phải được xếp chồng lên nhau và quấn đúng cách từ trên xuống dưới của pallet nhựa cũ Trà Vinh.

giá pallet nhựa Trà Vinh

Pallet chất lượng kém có thể gây hư hỏng cho lô hàng của bạn và bất kỳ vật dụng nào nhô ra trên tải của bạn đều có thể làm cho tải của bạn vượt quá quy định được chấp nhận.

Bảng giá pallet nhựa cũ Trà Vinh mới nhất

Quy cách

Chất liệu nhựa

Giá bán

Pallet nhựa 1100x1100x120mm

PP

190.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x120mm

PE

220.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm

HDPE

230.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x150mm

HDPE

360.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x150mm

PE

390.000đ

Pallet nhựa 1140x1140x120mm

PP

230.000đ

 

giá pallet nhựa cũ Trà Vinh

Mẹo giúp kéo dài tuổi thọ của pallet nhựa cũ Trà Vinh

Pallet được ví là “con ngựa kéo” của nhà kho, vì vậy việc tăng tuổi thọ của pallet nhựa cũ Trà Vinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Khoản tiết kiệm có thể đạt được từ việc tăng tuổi thọ pallet của bạn lớn hơn nhiều so với mức này, do chi phí mà pallet bị hư hỏng gây ra cho chuỗi cung ứng về mặt gián đoạn, hư hỏng tải trọng và thương tích.

Lý do chính để chăm sóc pallet là để đảm bảo chúng có tuổi thọ như mong đợi. Nếu bạn chăm sóc pallet của mình, chúng sẽ chăm sóc sản phẩm của bạn trong ít nhất vài năm. Một pallet bị hư hỏng sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc để sửa chữa.

pallet nhựa tại Trà Vinh

Chăm sóc các pallet nhựa cũ Trà Vinh yêu cầu bạn đảm bảo rằng bạn:

 • Thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung khi vận chuyển pallet

 • Lưu ý khi nâng hạ bằng xe nâng

 • Không chất quá tải pallet cao hơn trọng lượng của nó

 • Sử dụng màng bọc pallet để bảo vệ pallet không bị sứt mẻ

 • Không nhô ra tải của bạn

 • Xếp chồng an toàn các pallet của bạn

 • Bảo quản pallet nhựa của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh nhiễm bẩn

Nếu thực hiện những điều trên đây, bạn có thể đã giúp tăng tuổi thọ cho pallet nhựa của mình, đảm bảo chúng tồn tại lâu như bạn yêu cầu.

Xem thêm sản phẩm: Bán sọt nhựa đựng Sầu Riêng giá rẻ nhất.

bán pallet nhựa Trà Vinh

Các dạng pallet nhựa cũ Trà Vinh tại Quỳnh Trâm

Hiện có rất nhiều dòng pallet nhựa cũ Trà Vinh tại công ty chúng tôi. Có 2 dạng pallet nhựa chủ yếu gồm: pallet nhựa cũpallet nhựa mới. và các dạng pallet nhựa TRà Vinh sẽ được thông qua dưới bài viết sau:

 • Pallet nhựa 1 mặt

 • Pallet nhựa 2 mặt

 • Pallet nhựa mặt kín

 • Pallet nhựa mặt lưới

 • Pallet nhựa 3 chân thẳng

 • Pallet nhựa 9 gù

 • Pallet nhựa không chân

 • Pallet nhựa chân cốc

Mỗi loại pallet nhựa cũ Trà Vinh sẽ có rất nhiều ứng dụng vào thực tiễn khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng túi tiền của doanh nghiệp mà chọn mua các dòng pallet nhựa sao cho phù hợp với nhu cầu cho nhà kho của mình.

pallet tại Trà Vinh

Làm thế nào để tránh thiệt hại cho pallet nhựa?

Tác động đáng kể nhất đối với pallet nhựa cũ Trà Vinh đến từ hư hỏng xe nâng. Cách duy nhất để tránh hư hỏng pallet nhựa từ xe nâng là đảm bảo người lái xe được đào tạo bài bản và cẩn thận khi tiếp cận pallet.

Người lái xe nên hết sức thận trọng khi đưa càng nâng vào pallet, để tránh va vào các khối pallet. Một cách để thận trọng hơn nữa là chỉ cần giảm tốc độ khi nó đến gần pallet và hạ càng nâng xuống mức cần thiết để vào pallet.

Để tránh xe nâng làm hỏng thêm pallet nhựa cũ Trà Vinh khi ở trên xe nâng, càng nâng phải hơi nghiêng về phía sau để pallet nằm trên cột nâng.

Một cách khác để tránh làm hỏng pallet nhựa là đảm bảo rằng bạn chọn đúng pallet cho các yêu cầu của mình ngay từ đầu.

pallet nhựa Trà Vinh

Nếu chọn một pallet không chính xác, thì bạn có thể tính đến khả năng chịu trọng lượng không chính xác, điều này có thể làm hỏng pallet nhựa cũ Trà Vinh trong quá trình vận chuyển. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, nếu pallet bị hư hỏng, nó có thể được tân trang lại nếu mức độ hư hỏng không đáng kể để làm cho nó trở nên tốt như mới.

Pallet nhựa cũ Trà Vinh của Quỳnh Trâm có chi phí thấp hơn đáng kể nhưng nếu pallet không thể sửa chữa được, nó có thể được tái chế để sử dụng thêm. Liên hệ tư vấn 079. 790. 4268.

Xem thêm sản phẩm: bán pallet nhựa cũ Đồng Tháp chỉ từ 150k

gia pallet nhựa Trà Vinh


Bài viết liên quan

0797904268