Bán Sọt Nhựa Đựng Sầu Riêng Giá Rẻ Nhất

Ngày đăng: 21-07-2023 08:49:16

Sọt nhựa có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và có thể tiết kiệm diện tích có giá trị trong kho. Chúng được thiết kế riêng cho mục đích dùng cụ thể, và được xây dựng với độ bền cao. Cùng tìm hiểu sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất của Quỳnh Trâm ngay trong bài viết này bạn nhé!

Xem thêm sản phẩm: Bán cần xé đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng Sầu Riêng

sọt nhựa đựng Sầu Riêng

Sọt nhựa đựng sầu riêng là gì?

Sọt nhựa là những sọt chứa thường được sử dụng trong nhà kho để lưu trữ và vận chuyển sản phẩm và vật tư. Việc xử lý vật liệu hoặc di chuyển các mặt hàng hoặc bộ phận từ vị trí này sang vị trí khác có thể được thực hiện đơn giản hơn với sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất, điều này cũng giúp giữ an toàn cho hàng hóa trong khi chúng được lưu trữ.

Các cách phổ biến và dễ dàng nhất để lưu trữ hàng tồn kho vừa và nhỏ là sử dụng sọt nhựa. Vì những vật liệu này có khả năng chống ẩm nên được sử dụng trong nhà kho thường được làm từ kim loại hoặc nhựa.

bán sọt đựng Sầu Riêng

Tính năng vượt trội của sọt nhựa đựng sầu riêng

Sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất phục vụ các chuyên gia theo nhiều cách. Bao gồm sắp xếp sầu riêng, trái cây, những thứ nhỏ bé và linh kiện, bảo vệ hàng tồn kho khỏi các chất gây ô nhiễm và tối đa hóa hiệu quả.

1. Có thể tìm kiếm nhiều hơn

Bạn có thể nhận được nhiều loại sọt chắc chắn tại cửa hàng. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ, xử lý và vận chuyển các vật liệu khối lượng lớn vì chúng nhẹ hơn nhiều so với các sọt bằng giỏ đan tre.

Các kích cỡ, hình thức và vật liệu đa dạng có sẵn cho sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất có ngăn mở rộng tính hữu dụng của chúng. Sọt là lý tưởng để cất gọn sầu riêng và các hàng hóa khác dễ bị bỏ quên vì kích thước nhỏ của chúng.

giá sọt nhựa đựng Sầu Riêng

2. Thực hiện dễ dàng

Các sọt nhựa được thiết kế để nhân viên có thể lấy sầu riêng bên trong hoặc định vị lại các giá. Thời gian chọn có thể được giảm, dẫn đến hiệu quả cao hơn.

Sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất giúp đơn giản hóa quá trình lựa chọn bằng cách loại bỏ nhu cầu mở hoặc tháo để kiểm tra bên trong. Thông thường, các sọt nhựa này cho phép xếp chồng lên nhau một cách thuận tiện. Bạn có thể sử dụng chúng với phần trên trong suốt để đồ bên trong được an toàn nhưng vẫn dễ lấy.

Việc sử dụng hệ thống mã màu trong kho giúp dễ dàng định vị và xác định các mặt hàng, vị trí và sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất. Các chuyên gia cải thiện hiệu quả của quy trình lấy hàng trong kho của bạn bằng cách gắn mã vạch hoặc thẻ chữ và số vào bên ngoài sọt.

sọt đựng Sầu Riêng

3. Theo kích thước và tần suất sử dụng

Các chủ vườn có thể tối đa hóa khả năng lưu trữ của sọt nhựa bằng cách xếp chồng các kho hàng trong khu vực đã được phân bổ. Tìm những chiếc sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất rất đơn giản, nhưng tìm những chiếc có kích thước phù hợp có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy có cả tùy chọn hàng và đặt làm riêng từ Pallet Nhựa Quỳnh Trâm.

Các sản phẩm của Quỳnh Trâm cho phép các công ty tiết kiệm nhiều không gian hơn trong cơ sở lưu trữ của họ vì hầu hết các sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất đều có thể xếp chồng lên nhau hoặc có thể thu gọn lại.

Nhiều sọt nhựa được thiết kế để xếp chồng lên hoặc đặt cạnh nhau, cho phép bạn lưu trữ nhiều hàng hóa hơn trong cùng một không gian như giá đỡ truyền thống.

Các sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất tận dụng tối đa khối lượng có sẵn trên khay AS/RS hoặc vật mang, đảm bảo rằng mỗi inch khối có sẵn đều được đóng gói với hàng hóa.

sọt nhựa

4. Tăng cường bảo vệ

Sọt nhựa làm tăng nguy cơ hàng tồn kho tiếp xúc với khí thải xe nâng chứa đầy khí carbon monoxide, bụi, ẩm ướt và rác rưởi. Nhiều mặt hàng bị giảm chất lượng khi tiếp xúc với bụi và các chất gây ô nhiễm khác. Nhiều nhà kho chuyên nghiệp sử dụng sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất để bảo vệ hàng tồn kho của họ.

Một số mẫu sọt nhựa đựng Sầu Riêng mới nhất năm 2023

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng kt: 660x460x460mm

Trọng lượng: 3 kg

Màu sắc: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ.

Trọng lượng chứa hàng: 200kg

Chất liệu nhựa: HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam.

bán sọt nhựa sầu riêng

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng kt: 712x675x543mm

Trọng lượng: 3 kg

Màu sắc: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ.

Trọng lượng chứa hàng: 200kg

Chất liệu nhựa: HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam.

sọt đựng Sầu Riêng

Sọt nhựa cân Sầu Riêng kt: 510x330x300 mm

Trọng lượng: 0.7 kg

Màu sắc: đỏ.

Trọng lượng chứa hàng: 20kg

Chất liệu nhựa: HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam.

sọt cân sầu riêng

Sọt nhựa đựng Sầu Riêng kt: 660x460x460mm

Trọng lượng: 3 kg

Màu sắc: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ.

Trọng lượng chứa hàng: 200kg

Chất liệu nhựa: HDPE tái sinh

Xuất xứ: Việt Nam.

sọt nhựa đựng sầu riêng

Sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất tại Quỳnh Trâm

Sọt nhựa lớn thường được sử dụng để chứa sầu riêng và vật dụng tại nhà kho. Khi mua tại Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ cách mạng hóa hoạt động kho hàng của bạn, bằng cách giảm thời gian và không gian lãng phí, đồng thời tối đa hóa tốc độ xử lý nguyên liệu của bạn.

Tuy nhiên, Quỳnh Trâm không chỉ đơn giản là nhà cung cấp sọt nhựa hàng đầu. Để hiểu đầy đủ các yêu cầu xử lý vật liệu của đại lý và khách hàng, chúng tôi tạo mối quan hệ chặt chẽ với họ.

Đại diện dịch vụ khách hàng và chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến, để họ có thể thảo luận về nhu cầu sọt nhựa đựng sầu riêng giá rẻ nhất của bạn và cung cấp giải pháp sọt nhựa tốt nhất có thể.

Để nhận báo giá hoặc bắt đầu mua hàng của Quỳnh Trâm, vui lòng liên hệ 079. 790. 4268.


Bài viết liên quan

0797904268