Pallet Nhựa Cần Thơ Giảm Giá Sập Sàn

Ngày đăng: 11-07-2023 08:59:45

Giá của pallet nhựa Cần Thơ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại, trọng lượng và kích thước của chúng. Ngoài ra, tại Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, chúng tôi giúp bạn dễ dàng đặt hàng một hoặc nhiều đơn vị. Quỳnh Trâm có thể giao hàng trên khắp các khu vực. Trên thực tế, khách hàng ở của chúng tôi nhận được lợi ích bổ sung là giao hàng ngay trong ngày.   

pallet nhựa Cần Thơ    

Tại sao nên mua pallet nhựa Cần Thơ tại Quỳnh Trâm?   

Nếu nói về địa chỉ uy tín để mua pallet nhựa Cần Thơ thì Quỳnh Trâm luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Tại sao lại vậy? Ngay bên dưới đây sẽ là đáp án:

1. Giao hàng nhanh chóng  

Giao hàng an toàn đảm bảo rằng bạn có một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn để đặt hàng pallet nhựa Cần Thơ trực tuyến. Bạn sẽ có thể chọn phương thức thanh toán và tùy chọn giao hàng ưa thích của mình. Đối với giao hàng tiêu chuẩn từ kho, bạn có thể mong đợi các pallet trong ngày hoặc hai đến ba ngày làm việc kể từ khi đặt hàng. 

Pallet Nhựa Quỳnh Trâm sẽ là lựa chọn số một của bạn cho doanh nghiệp khi mua pallet nhựa Cần Thơ. Là một doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi rất tâm huyết với việc đảm bảo cung cấp các pallet chất lượng cao và hợp lý.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại các quận huyện gồm: 

  • Pallet nhựa tại Cái Răng

  • Pallet nhựa tại Ô Môn

  • Pallet nhựa tại Thốt Nốt

  • Pallet nhựa tại Ninh Kiều

  • Pallet nhựa tại Cờ Đỏ

  • Pallet nhựa tại thới Lai

  • Pallet nhựa tại Phong Điền

  • Pallet nhựa tại Vĩnh Thạnh 

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh chóng tại các khu công nghiệp sau:  KCN Ô Môn, KCN Trà Nóc, KCN Bắc Ô Môn, KCN Thốt Nốt, KCN Hưng Phú 1, KCN Hưng Phú 2A, KCN Hưng Phú 2B, .....

pallet nhựa cũ Cần Thơ

2. Giảm gía cho các đơn hàng lớn  

Việc cung cấp pallet nhựa Cần Thơ với chi phí phải chăng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Bằng cách bán nhiều loại pallet nhựa với số lượng lớn, Quỳnh Trâm luôn có nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

pallet nhựa tại Cần Thơ

3. Nhiều sản phẩm phù hợp nhu cầu kê hàng

Pallet nhựa Cần Thơ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần sản phẩm tuyệt vời được sử dụng để lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn lo lắng về loại nhựa được sử dụng, có thể yên tâm rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm bền vững.

Pallet nhựa Cần Thơ cũng có thể được mua dưới dạng một hoặc nhiều chiếc có sẵn với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu mua pallet nhựa cũ chúng tôi cũng là đại lý cung cấp với chất lượng sản phẩm luôn đi đầu.  

Chi phí rẻ hơn khoảng 60% so với pallet nhựa Cần Thơ mới, các tùy chọn đã qua sử dụng của Quỳnh Trâm vẫn là tuyệt vời để lưu trữ cũng như vận chuyển những sản phẩm có giá trị. Pallet nhựa Cần Thơ đã qua sử dụng được tân trang lại từ các pallet mà chúng tôi thu mua với các sản phẩm được tuyển chọn đảm bảo về chất lượng.  

pallet nhựa cũ Cần thơ

4. Đạt tiêu chuẩn ISO

Pallet nhựa Cần Thơ để xuất khẩu nhờ khả năng chịu trọng lượng của chúng. Chi phí rẻ nhất mà bạn có thể mong đợi với phiên bản tốt nhất.

Lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm một kích thước khác thường hơn. Kích thước và khả năng chịu trọng lượng của các lựa chọn pallet nhựa Cần Thơ khác của chúng tôi khác nhau.

Mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cả việc được bán với giá rẻ so với hầu hết các pallet mới, những sản phẩm khác đều phù hợp để sử dụng trong hầu hết các nhà kho và luôn sẵn sàng để vận chuyển. 

Giá pallet nhựa Cần Thơ mới nhất năm 2023 

Kích thước 

Màu sắc

Giá bán 

Pallet nhựa 600x1000x100mm

Xanh dương 

230.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x150mm

Đen

290.000đ

Pallet nhựa 1100x1400x100mm

Đen 

260.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm

Đen

220.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x150mm 

Đỏ 

380.000đ

Pallet nhựa 1480x1127x125mm 

Đen, xám

330.000đ

 

giá pallet nhựa Cần Thơ

Mẹo giữ pallet nhựa Cần Thơ luôn bền

Tại sao không đảm bảo hàng hóa của bạn được giữ an toàn hơn bằng cách bọc pallet nhựa Cần Thơ? Nó là một màng nhựa co giãn có thể quấn quanh các mặt hàng và pallet của bạn.

Một cách tuyệt vời để tránh khả năng bị đổ hoặc lộn xộn trong quá trình vận chuyển, trên thị trường có khá nhiều kích thước phù hợp để bạn lựa chọn.

Lựa chọn màng bọc màu đen hoặc trong suốt để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng của bạn trong quá trình vận chuyển. Các nhân viên dễ dàng kiểm soát hàng hóa bên trong.

pallet nhựa tại Cần Thơ

Quỳnh Trâm là nơi lý tưởng để mua pallet nhựa

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán pallet nhựa Càn Thơ chất lượng và muốn có pallet với chi phí hợp lý? Vậy thì hãy đến ngay với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm và lên số lượng cho các đơn đặt hàng pallet nhựa Cần Thơ của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về kích thước, mẫu mã, màu sắc,... phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giúp việc đặt hàng trực tuyến trở nên dễ dàng.

Nếu như các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung cấp pallet nhựa Cần Thơ chất lượng, giá rẻ thì Pallet Nhựa Quỳnh Trâm chính là “trạm dừng chân” đáng tin cậy.

Chúng tôi tự hào là công ty uy tín cung cấp hàng ngàn đơn pallet nhựa cho không ít doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Lý do Quỳnh Trâm được tin tưởng bởi vì các sản phẩm của chúng tôi trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt, vệ sinh sạch sẽ.

Đặc biệt một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp thích thú với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, bởi giá pallet nhựa Cần Thơ mà chúng tôi cung cấp giá phải chăng. Quỳnh Trâm luôn mang đến cho khách hàng của mình giá cả phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về pallet nhựa Cần Thơ hay về các pallet khác, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi ngay trong website này. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi số theo số hotline của Quỳnh Trâm 0797904268.

pallet nhựa cũ Cần Thơ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể cùng với câu trả lời cho các thắc mắc liên quan đến pallet. Quỳnh Trâm luôn sẵn lòng phục vụ thượng đế của mình 24/24.


Bài viết liên quan

0797904268