Pallet Nhựa Phan Thiết Giao Lẻ Giá Sỉ

Ngày đăng: 22-07-2023 03:31:23

Đối với các mặt hàng nặng, cồng kềnh và khối lượng lớn, việc vận chuyển trên pallet nhựa Phan Thiết là lý tưởng nhất, cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa trong nước hay gửi chúng ra nước ngoài. Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn về những gì có thể được đặt trên pallet và những gì không thể. Dưới đây là một cái nhìn tại các hướng dẫn để giúp làm rõ chúng.

Xem thêm sản phẩm: Bán pallet nhựa cũ Bình Thuận giá sỉ cho doanh nghiệp.

pallet nhựa Phan Thiết

Bạn có thể đặt gì trên pallet nhựa Phan Thiết?

Pallet phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa, mọi thứ từ trái cây, máy móc đến xô nhựa, bếp từ đến lốp xe, gạch đến ghế sofa và hầu hết những thứ bạn có thể tưởng tượng ở giữa. Pallet nhựa Phan Thiết có thể chở hàng hóa với trọng lượng tối đa 1.000kg.

Tuy nhiên, để vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí, hàng hóa trên 70kg nên được vận chuyển trên pallet. Chúng cũng thích hợp để vận chuyển các mặt hàng rất dễ vỡ, chẳng hạn như đồ thủy tinh hoặc gốm sứ, miễn là chúng được bảo vệ và đóng gói đầy đủ.

giá pallet nhựa Phan Thiết

Bạn không thể đặt gì lên pallet?

Có hai loại mặt hàng không thể vận chuyển trên pallet nhựa Phan Thiết. Chúng là các mặt hàng bị hạn chế và các mặt hàng bị cấm. Điểm đến cuối cùng của hàng hóa sẽ quyết định liệu chúng có được phép vận chuyển hợp pháp hay không.

Các mặt hàng bị hạn chế bao gồm: Rượu, một số mặt hàng điện tử, bình xịt, đồ cổ, kim loại quý và đá, tác phẩm nghệ thuật, đồ dễ hỏng, đồng hồ và đồ trang sức, sản phẩm thuốc lá, nước hoa, tiền mặt hoặc vàng thỏi, hộ chiếu, đồ cổ, ảnh, số lượng lớn hàng thủ công mỹ nghệ, thuốc lá , trà, cà phê, tivi lớn (trên 37″), dữ liệu cá nhân được mã hóa và các vật liệu nguy hiểm.

Danh sách này không đầy đủ và bất kỳ ai muốn sử dụng dịch vụ pallet nhựa Phan Thiết để vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài phải tham khảo ý kiến của nhà cung cấp pallet để làm rõ chính xác những gì họ được phép gửi.

pallet nhựa tại Phan Thiết

Các mặt hàng bị cấm bao gồm: Vật nuôi hoặc các sinh vật sống khác, thuốc được kiểm soát, súng cầm tay, chất nổ, pháo hoa hoặc đạn dược, hàng hóa từ các loài được bảo vệ như ngà voi, lông báo hoặc da rắn, nội dung khiêu dâm, chất phóng xạ, khí nén dễ cháy, rượu, thuốc lá, thực vật và hạt giống.

Ngoài ra còn có các yêu cầu cần đáp ứng khi gửi hàng như động cơ, máy móc. Ví dụ, hộp số phải được xả hết dầu và chất lỏng để tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Nếu thiệt hại cho các mặt hàng của người khác phát sinh do chất bôi trơn bị rò rỉ, người khởi tạo sẽ chịu trách nhiệm về thiệt hại đã gây ra.

pallet nhựa Phan

Pallet nhựa Phan Thiết bền đẹp

Để đảm bảo vận chuyển an toàn các mặt hàng của bạn, việc đóng gói pallet nhựa Phan Thiết thích hợp là điều cần thiết. Hướng dẫn đóng gói chung gợi ý rằng các mặt hàng nhỏ hơn hoặc những mặt hàng có hình dạng kỳ lạ nên được đóng gói an toàn trong hộp nếu có thể. Bạn nên sử dụng màng bọc bong bóng hoặc báo cũ để ngăn hàng hóa của bạn bị dịch chuyển trong hộp, pallet nhựa Phan Thiết hàng phải đầy nhất có thể mà không quá nặng để nhấc lên. Các vật nặng hơn hoặc lớn hơn nên được đặt ở dưới cùng để tránh đè bẹp các vật bên dưới và để đảm bảo độ ổn định.

Các vật dụng riêng lẻ không được xếp chồng lên nhau cao hơn khoảng 1,5 mét. Điều này nhằm đảm bảo pallet nhựa Phan Thiết được ổn định và giúp ngăn ngừa thương tích cho những người đóng gói hoặc mở pallet.

Sau khi pallet được chất lên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hàng hóa trên pallet không bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng được đóng gói trên pallet nhựa có thể dễ bị trượt do vật liệu chúng được sản xuất.

Bọc màng co là cách hiệu quả nhất để cố định và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hãy hỏi nhà cung cấp pallet nhựa Phan Thiết để biết thêm chi tiết về cách đóng gói hàng hóa của bạn một cách an toàn và bảo mật.

giá pallet nhựa Phan Thiết

Giá pallet nhựa Phan Thiết cập nhất mới nhất

Để có thể mua nhanh chóng bạn hãy đến ngay với Quỳnh Trâm tại đây chúng tôi hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất đến tay quý khách hàng, giá cả ổn định trong suốt quá trình làm việc, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng miễn phí. Sau đây là bảng báo giá pallet nhựa Phan Thiết ưu đãi nhất mời quý khách hàng tham khảo:

Quy cách

Trọng lượng

Màu sắc

Giá bán

Pallet nhựa 800x1200x150mm 

13 kg 

Đen

240.000đ

Pallet nhựa 1000x1000x120mm

7 kg 

Xanh dương

300.000đ

Pallet nhựa 803x1103x155mm

13,5 kg 

Vàng

550.000đ

Pallet nhựa 1140x1140x125mm 

11 kg 

Đen

230.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x150mm

10 kg 

Đỏ

390.000đ

Pallet nhựa 1100x1200x120mm

8 kg 

Đen

260.000đ

Pallet nhựa 600x600x100mm

3 kg 

Xanh lá

190.000đ

giá pallet nhựa Phan Thiết

Hướng dẫn mua pallet nhựa Phan Thiết

Chi phí của một pallet có thể có tác động đáng kể đến tổng chi phí kinh doanh và lợi nhuận cuối cùng của nó. Giá của chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại pallet bạn yêu cầu, cho dù bạn đang tìm mua cũ hay mới và số lượng bạn muốn mua. Bạn cần xem xét giá cẩn thận khi tìm mua pallet nhựa Phan Thiết.

1. Chi phí mua pallet nhựa Phan Thiết

Pallet gỗ thường rẻ hơn để mua so với nhựa. Tuy nhiên, chúng không có tuổi thọ cao và không mang lại những lợi ích tương tự, chẳng hạn như độ bền, độ bền và tiêu chuẩn vệ sinh.

Giá cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài và pallet nhựa Phan Thiết cũng không ngoại lệ. Điều này đặc biệt cao đối với sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, mà các nhà máy ít có xu hướng cắt giảm.

pallet nhựa tại Phan Thiết

2. Nên mua pallet nhựa đã qua sử dụng hơn mới

Như với hầu hết các loại hàng hóa, giá thành của pallet nhựa Phan Thiết sẽ giảm nếu bạn mua hàng đã qua sử dụng thay vì hàng mới. Tùy thuộc vào loại pallet bạn mua và yêu cầu của bạn, điều này có thể giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mà không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn. Do đó, nếu bạn mua pallet nhựa Phan Thiết đã qua sử dụng, chúng sẽ vẫn có độ bền như mới.

Rất khó để đưa ra một mức giá chính xác cho pallet, bởi sẽ có một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cuối cùng. Nếu bạn đang tìm mua một pallet nhựa Phan Thiết với số lượng lớn thì nên nghiên cứu thị trường và xem bạn có thể nhận được ưu đãi tốt nhất từ đâu. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ giảm giá khi mua với số lượng khác nhau. Và Pallet Nhựa Quỳnh Trâm là một trong những nhà cung cấp uy tín, luôn đưa mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Liên hệ 079. 790. 4268.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa tại Bình Thuận

mua pallet nhựa Phan Thiết


Bài viết liên quan

0797904268