Bán Pallet Nhựa Cũ Bình Thuận Giá Sỉ Cho Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 11-07-2023 06:26:44

Pallet nhựa cũ Bình Thuận của Quỳnh Trâm là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng nhựa có nguồn gốc cẩn thận. Dễ tái chế, một sản phẩm an toàn để lưu trữ hàng hóa. 

pallet nhựa cũ Bình thuận

Tổng quan về pallet nhựa cũ Bình Thuận

Các pallet nhựa cũ Bình Thuận mà Quỳnh Trâm cung cấp đã được đội ngũ của chúng tôi tân trang lại để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi được tái sử dụng, các pallet đã qua sử dụng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời.

Thân thiện với môi trường và bền vững, bạn có thể đặt mua pallet nhựa cũ Bình Thuận theo kích thước, màu sắc, mẫu mã,... Chọn số lượng đơn vị bạn yêu cầu và nhân viên của chúng tôi sẽ giao chúng ngay đến cửa nhà bạn.

giá pallet nhựa Bình Thuận

Thu mua pallet nhựa cũ Bình Thuận  

Tại Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua pallet nhựa cũ Bình Thuận tốt nhất trên khắp đất nước Việt Nam. Để tránh lãng phí không cần thiết, Quỳnh Trâm đảm bảo rằng chúng tôi có thể thu gom các pallet nhựa không cần thiết và tái sử dụng.

Điều này giúp ích cho môi trường bằng cách ngăn chặn các pallet không bị phung phí ở các bãi chôn lấp và tránh việc gây hại cho môi trường.

Đặc biệt, khi không có nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ Bình Thuận, doanh nghiệp có thể liên hệ Quỳnh Trâm để thu mua lại. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào tình trạng của pallet, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn những pallet chưa sử dụng giá cả phù hợp.

Khi đến cơ sở, các pallet nhựa cũ Bình Thuận sẽ được đánh giá để tân trang. Sau khi được đội ngũ chuyên gia của Quỳnh Trâm vệ sinh sạch sẽ, các pallet có thể được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn ISPM 15. Đáp ứng tiêu chuẩn ISPM 15 đảm bảo rằng pallet nhựa cũ Bình Thuận được bảo vệ khỏi côn trùng gây hại và chống chọi với thời tiết.

Nếu các pallet quá cũ không thể được tân trang lại, Quỳnh Trâm sẽ không bán cho khách hàng của mình, sản phẩm trước khi vận chuyển đi đều được lọc khá kỹ.

Với dịch vụ cung cấp pallet nhựa cũ Bình Thuận của Quỳnh Trâm, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm luôn chất lượng. Và chúng tôi đảm nhận việc tái chế các pallet nếu không sẽ bị đưa đến bãi chôn lấp.

giá pallet nhựa Bình Thuận

Đáp ứng nhu cầu sử dụng pallet của doanh nghiệp

Khi bạn mua pallet nhựa cũ Bình Thuận, bạn đang giúp chúng tôi giảm thiểu nhu cầu sử dụng nhựa trong công nghiệp. Pallet nhựa đã qua sử dụng có sẵn trong một loạt các kích cỡ.

Ngoài ra, do được tái sử dụng nên chúng thường rẻ hơn khoảng 60% so với pallet mới. Đưa ra lựa chọn hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường bằng cách mua từ các loại pallet nhựa cũ Bình Thuận của chúng tôi.

Lý tưởng để sử dụng trong các dự án vận chuyển và lưu trữ, pallet đã qua sử dụng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm lưu trữ hoặc vận chuyển khác.

Trước đây, khách hàng đã sử dụng pallet nhựa cũ Bình Thuận của chúng tôi để làm bàn ghế ngoài trời và trong nhà. Bạn có thể xem các dự án mà khách hàng trước đây của Pallet Nhựa Quỳnh Trâm đã tạo từ các pallet đã qua sử dụng của chúng tôi tại đây.

Xem thêm sản phẩm: https://baogiapalletnhua.com/

giá pallet nhựa Bình Thuận

Khá nhiều sự lựa chọn về kích thước

Có nguồn gốc từ nhựa bền vững, pallet nhựa cũ Bình Thuận mới của Quỳnh Trâm thân thiện với môi trường và cực kỳ bền. Có sẵn nhiều loại kích thước, bạn sẽ có thể tìm nguồn pallet bạn cần.

Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước lý tưởng, vui lòng liên hệ với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, vì chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp các pallet nhựa cũ Bình Thuận theo kích thước bạn yêu cầu. 

Sẵn có với tùy chọn được xử lý nhiệt, bạn sẽ có thể sử dụng pallet nhựa cũ Bình Thuận sau khi đảm bảo rằng chúng đã đáp ứng các tiêu chuẩn ISPM 15. Sẵn sàng vận chuyển ngay lập tức, chúng tôi có khá nhiều loại pallet nhựa để lựa chọn.

Với điều kiện bạn cư trú tại tỉnh Bình Thuận, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày vào ngày hôm sau. Pallet Nhựa Quỳnh Trâm cũng có khả năng bán sản phẩm của mình trên khắp khu vực.

pallet nhựa tại Bình Thuận

Bảng giá pallet nhựa cũ Bình Thuận cập nhất mới nhất

Chúng tôi đáp ứng nhanh các nhu cầu về kích thước cũng như bảng báo giá pallet nhựa cũ Bình Thuận nhằm giúp quý khách hàng tìm hiểu nhanh nhất các kích cỡ cụng như giá thành của từng loại pallet nhựa cũ:

Quy cách 

Màu sắc

Chất liệu 

Giá bán

Pallet nhựa 1100x1100x120mm

Đen 

PP

190.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x120mm

Đen

PP

220.000đ

Pallet nhựa 1100x1400x100mm

Đen

PE

270.000đ

Pallet nhựa 1000x1000x120mm 

Xanh dương 

HDPE

260.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x150mm 

Xanh dương 

HDPE

400.000đ

mua pallet nhựa Bình Thuận

Quỳnh Trâm bán pallet nhựa cũ Bình Thuận giá rẻ

Bằng cách chọn Pallet Nhựa Quỳnh Trâm, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Quỳnh Trâm biết cách cung cấp và sản xuất các pallet nhựa cũ Bình Thuận có tuổi thọ cao sẵn sàng để sử dụng ngay.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành, bạn có thể mong đợi một dịch vụ thân thiện với những người có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến pallet nhựa cũ Bình Thuận.

Pallet nhựa cũ Bình Thuận hỗ trợ giao hàng miễn phí tại các hu vực sau: 

  • Pallet nhựa tại Phan Thiết

  • Pallet nhựa tại Bắc Bình

  • Pallet nhựa tại Lagi.

  • Pallet nhựa tại Thuận Nam

  • Pallet nhựa tại Thuận Bắc

  • Pallet nhựa tại Tuy Phong

  • Pallet nhựa tại Hàm Tân

  • Pallet nhựa tại Tánh Linh

  • Pallet nhựa tại Phú Quý

  • Pallet nhựa tại Đức Linh 

Nếu bạn cần, chúng tôi có một biểu mẫu liên hệ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với Pallet Nhựa Quỳnh Trâm. Ngoài ra, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 079.790.4268 (Ms. Linh).

Mọi thắc mắc mà quý khách hàng được tư vấn, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình.

Xem thêm sản phẩm: pallet nhựa cũ

Bán pallet nhựa Bình thuậnBán pallet nhựa Bình thuận

Hỏi đáp những thắc mắc khi mua pallet nhựa cũ Bình Thuận

Sau đây là nhựng thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải khi mua bán pallet nhựa cũ Bình Thuận giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc nhanh chóng: 

Hỏi????? Pallet nhựa cũ Bình Thuận có mấy dạng thông thường khách sẽ chọn dòng nào nhiều?

>>>>> Đáp: Có rất nhiều dạng pallet nhựa cũ tại Bình Thuận tiêu biểu gồm những dạng sau: pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa 3 chân thẳng, pallet nhựa chân cốc,pallet nhựa chân giằng, pallet nhựa 9 gù,.... Thông thường khách hàng sẽ chọn các dòng pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 3 chân thẳng và pallet nhựa 9 gù bởi chúng có thể sử dụng được các loại xe nâng chuyên dụng nhầm hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề nâng hạ di chuyển trong kho 1 cách hiệu quả nhất.

pallet Bình Thuận

Hỏi????? Pallet nhựa cũ Bình thuận có mày màu? thông thường sử dụng màu nào sẽ tốt hơn? 

>>>>> Đáp: Pallet nhựa cũ Bình Thuận có rất nhiều màu và thông thường sẽ có các màu cơ bản sau: xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, cam, tím, đen, xám,.... Thông thường nếu sử dụng trong kho quý khách hàng nên chọn mua các dòng màu sáng như: cam, xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ,... để sử dụng lâu dài hơn bởi các dòng này thườn được sản xuất từ 100% nhựa HDPE nên chịu lực tốt, bền với thời gian, còn các dòng màu xám, đen thường sẽ được sử dụng để kê hàng đi xuất khẩu 1 lần rồi bỏ. Giúp tiết kiệm chi phí trong kho, tiết kiệm chi phí đổi trả cũn như thanh lý nhanh.

Hỏi????? Pallet nhựa cũ Bình Thuận thời gian giao hàng bao lâu? đặt số lượng bao nhiêu thì giao hàng miễn phí tại Bình Thuận? 

>>>>> Đáp: Vì công ty chúng tôi có cơ sở phân phối pallet nhựa cũ Bình Thuận nên thời gian giao hàng thông thường sẽ từ 1-2 ngày tùy vào địa điểm và khu vực gần hay xa. Nếu các địa điểm gần từ bán kính 20 km trở lại chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày, Còn xa hơn sẽ giao hàng ngày hôm sau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí với số lượng từ 20 cái trở lên trong bán kính từ 20km trở lại. 

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Daklak giá rẻ giao hàng miễn phí

 

pallet nhựa Bình Thuận


Bài viết liên quan

0797904268