Pallet Nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) Giao Hàng Trong Ngày

Ngày đăng: 10-07-2023 11:10:24

Pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) là 1 trong những tỉnh Tây Nguyên với độ phát kinh tế vượt trội đứng nhì sau Gia Lai, tình hình nông sản tại đây cũng phát triển vượt bậc với các loại nông sản như: Sầu Riêng, vải, Bơ, Tiêu, Macca, cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng và du lịch ngày 1 mạnh. Để đáp ứng nhu cầu này pallet nhựa Buôn Ma Thuột mở đại lí phân phối pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới giúp cho các doanh nghiệp, vựa nông sản giải quyết được các vấn đề về nhà kho, cũng như chi phí cho doanh nhiệp.

Xem thêm sản phẩm: https://baogiapalletnhua.com/pallet-nhua-dak-lak-gia-re-giao-hang-mien-phi.html

 

pallet nhựa Buôn Ma Thuột

Pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) giải pháp thông minh cho nhà kho.

Vì sao nói pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) là 1 trong những vật dụng giải quyết được tất cả các vấn đề cho nhà kho mà các doanh nghiệp đang phải đau đầu. Đã có nhiều hướng giải quyết khác nhau nhưng vì sao pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) lại là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp. chúng mình cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây để hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tìm mua pallet nhựa Buôn Ma Thuột hiệu quả nhất nhé!.

pallet nhựa cũ Buôn Ma Thuột

Pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT)  hỗ trợ nâng hạ nhanh chóng

Với thiết kế theo 4 đường nâng chuyên dụng các dòn pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) hỗ trợ nâng hạ di chuyển với tất cả các dòng xe nâng hạ hỗ trợ phục vụ cho nhà kho 1 cách nhanh chóng, điều này giảm 1 lượng lớn nhân công mà hiệu quả công việc lại được nâng lên đáng kể, có thể nói việc hỗ trợ bằng xe nâng cùng với pallet nhựa mang lại hiệu quả gấp 10 lần so với hoạt động thủ công. Vậy tại sao bạn không chọn mua các dòng pallet nhựa Buôn Ma Thuột cho nhà kho của mình để sử dụng với các loại xe nâng bạn nhỉ !

Việc vận hành nhà kho bằng pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) kết hợp với xe nâng giúp tiết kiệm được 1 lượng lớn chi phí về nhân công, thời gian hoạt động,… thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.

giá palet Buôn Ma Thuột

Pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) an toàn khi sử dụng

Ngoài thiết kế thông minh để hỗ trợ về kĩ thuật thì các loại pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) còn là 1 trong những vật dụng an toàn tuyệt đối khi sử dụng bởi chúng được thiết kế thông minh với vô số nút chống trơn trượt trên pallet giúp bề mặt bám dính, không bị trơn trượt, gẫy đổ. Ngoài ra chúng còn chống tĩnh điện rất tốt nhất là những kho thực phẩm hay bị thấm nước thì việc chống tĩnh điện cho pallet và hàng hóa là việc làm cấp thiết cho doanh nghiệp.

Với thiết kế chiều cao từ 12-15 cm hỗ trợ kê hàng đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng, bởi chiều cao này khá an toàn để sử dụng kê hàng, hạn chế tiếp xúc từ mặt đất lên các sản phẩm khi kê.

Chất liệu nhựa HDPE, PP, PE nguyên sinh không dễ bị ăn mòn, không bị phai màu nên không ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm khi kê, bề mặt sản phẩm không bị dư phần nhựa nên khi kê, kéo đẩy hàng không bị ảnh hưởng hoặc trầy xước.

pallet nhựa daklak

Pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) tiết kiệm chi phí tối ưu cho nhà kho.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các dòng xe nâng động cơ, xe nâng chuyên dụng hỗ trợ cùng các dòng pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) mà việc vận hành nhà kho trở nên nhanh chóng nhất cho nhà kho. Bởi chúng có thể hỗ trợ nhanh chóng trong việc nâng hạ di chuyển trong kho, rút ngắn thời gian trong  khâu khuân vác, vận chuyển, nâng hạ bằng sức người, giúp tiết kiệm được 1/10 thời gian nhanh chóng cho doanh nghiệp, tiết kiệm được phần lớn chi phí cũng như lượng nhân công đổ dồn vào công việc. 1 xe nâng động cơ + pallet nhựa sẽ giúp nâng cao vượt trội gấp 100 lần so với hoạt động thủ công.

Ngoài việc sử dụng ra thì pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) sau khi sử dụng xong chúng có thể được tái chế lại để sử dụng rất nhiều lần thành những vật dụng tái chế, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho nhà kho. Ngoài tính năng này thì pallet nhựa cũ Buôn Ma Thuột (BMT) khi xài mà vẫn còn nguyên vẹn bạn có thể thanh lý lại nếu không còn sử dụng nữa. các công ty sẽ thu mua với mức giá rất cao để bán lại cho các doanh nghiệp cần. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho nhà kho. Môi trường được cải thiện đáng kể bởi hạn chế được 1 lượng nhựa ra môi trường. giúp bảo vệ môi trường 1 cách đáng kể.

pallet nhựa BMT

Giá pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) mới nhất năm 2023.

Để nắm bắt nhanh xu hướng thị trường công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) mới nhất năm 2023 để quý khách hàng tham khảo nhanh nhất, tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm mua:

Quy cách 

Trọng lượng

Màu sắc

Giá bán

Pallet nhựa 600x1000x30mm

3 kg 

Xanh dương

170.000đ

Pallet nhựa 1140x1140x120mm

11 kg 

Đen

220.000đ

Pallet nhựa 800x1200x150mm

13 kg 

Xám, đen 

260.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x120mm

7 kg 

Đen

190.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x120mm 

7 kg 

xám, đen 

220.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x150mm 

10 kg

Xanh dương

400.000đ

Pallet nhựa 1100x1200x120mm

8,2 kg 

Đen

260.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x150mm 

13 kg 

Xanh 

420.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm 

10 kg 

Đen

220.000đ

giá pallet nhựa BMT

Các ưu đãi vượt trội khi mua pallet nhựa Buôn Ma Thuột (BMT) tại Mai Trâm

Hỗ trợ bình ổn giá thị trường trong suốt thời gian phân phối. Nếu có thay đối chúng tôi sẽ cân đối với một mức giá hợp lí nhất không để khách hàng phải bị thiệt.

Giao hàng uy tín, nhanh chóng, có hệ thống đại lí khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, chính vì vậy nên giao hàng trong ngày nhanh chóng, miễn phí giao hàng số lượng lớn nhỏ với mức giá ưu đãi nhất.

Cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan như: tờ khai hải quan 2  đầu, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, phiếu giao hàng, hợp đồng mua bán,…. Với đội ngũ nhân viên tận tâm trong nghành, dầy dặn kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về việc tư vấn cũng như chứng từ liên quan 1 cách nhanh chóng nhất.

bán pallet tại Buôn Ma Thuột

Lượng hàng cung cấp số lượng lớn, nguồn hàng ổn định không bị đứt hàng giữa chừng. nhiều quy cách, màu sắc, hủng loại và chất liệu nhựa nhằm mục đích phục vụ nhanh nhất các vấn đền cho nhà kho của bạn 1 cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Xem thêm sản phẩm: https://baogiapalletnhua.com/


Bài viết liên quan

0797904268