Bán Tấm Lót Sàn Bằng Nhựa Giá Siêu Rẻ

Ngày đăng: 25-07-2023 08:15:17

Tấm lót sàn bằng nhựa có thể là một cách tuyệt vời để bảo vệ sàn khỏi hao mòn, và nó cũng có thể giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc. Tấm lót sàn được thiết kế để bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hại bằng cách cung cấp một hàng rào bảo vệ giữa sàn nhà và hàng hóa của bạn. Dưới đây là một vài điều bạn có thể chưa biết về những tấm lót sàn tiện dụng này.

Xem thêm sản phẩm: Cung cấp pallet nhựa Bảo Lộc giá dưới 100k

tấm lót sàn bằng nhựa

Tấm lót sàn bằng nhựa có tác dụng gì?

Tấm lót sàn bằng nhựa được thiết kế để bảo vệ sàn nhà khỏi các vật dụng khác. Chúng có nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau, và bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ví dụ, nếu bạn lát sàn nhựa cứng, bạn có thể chọn một tấm lót làm bằng vật liệu mềm hơn để không làm xước sàn.

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ doanh nghiệp, bạn luôn tìm cách tiết kiệm tiền và tăng hiệu quả. Một cách để làm cả hai điều đó là sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa.

tấm lót sàn bằng nhựa

Tấm lót sàn mang lại nhiều lợi ích có thể giúp cuộc sống làm việc của bạn dễ dàng và thoải mái hơn. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu của việc sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa:

Bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị hư hại, đánh dấu và trầy xước, giúp chúng tồn tại lâu hơn.

Chúng cũng bảo vệ sàn nhà khỏi bụi bẩn, nước tràn và dễ lau chùi – chỉ cần quét hoặc hút bụi thường xuyên.

Một tấm lót sàn bằng nhựa giúp bạn di chuyển xung quanh khu vực làm việc dễ dàng hơn và khi kết hợp với một chiếc ghế xoay, nó sẽ tăng khả năng di chuyển và giảm nguy cơ trượt ngã.

Tấm lót sàn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn bằng cách cung cấp đệm cho đôi chân của bạn và đệm bổ sung khi bạn ngồi một chỗ cả ngày!

Tấm lót sàn bằng nhựa cung cấp vật liệu cách nhiệt chống lại sàn lạnh vào mùa đông và sàn nóng vào mùa hè.

Chúng có nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi phong cách nhà kho.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Phan Thiết giao lẻ giá sỉ

tấm lót sàn bằng nhựa

Các loại tấm lót sàn bằng nhựa

Tấm lót sàn bằng nhựa được làm từ các vật liệu khác nhau và được thiết kế cho các loại sàn khác nhau. Các loại vật liệu phổ biến nhất cho sản phẩm này là nhựa, cao su và PVC.

Sau đây là 1 số mẫu tấm lót sàn bằng nhựa giá rẻ cạnh tranh mới nhất năm 2023

Tấm lót sàn bằng nhựa kt: 600x1000x100mm

Trọng lượng: 5 kg

Màu sắc: xanh dương, vàng, xanh lá

Tải trọng kê hàng: 1200kg

Tải trọng nâng hàng: 500kg

Chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam

Ưu điểm: mặt sàn cứng, tải trọng load siêu bền, đi đứng dễ dàng bền với thời gian.

pallet nhựa lót sàn

Tấm lót sàn bằng nhựa không chân kt: 600x1000x30mm

Trọng lượng: 3 kg

Màu sắc: xanh dương, xanh lá

Tải trọng kê hàng: 1200kg

Tải trọng nâng hàng: 500kg

Chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam

pallet nhựa lót sàn

Tấm lót sàn bằng nhựa kt: 1200x1000x78mm

Trọng lượng: 10 kg

Màu sắc: xanh dương.

Tải trọng kê hàng: 3000kg

Tải trọng nâng hàng: 1200kg

Chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh

Xuất xứ: Việt Nam

tấm nhựa lót sàn

Tấm lót sàn bằng nhựa kt: 1000x1000x130mm

Trọng lượng: 10 kg

Màu sắc: xanh dương.

Tải trọng kê hàng: 2000kg

Tải trọng nâng hàng: 1000kg

Chất liệu nhựa PP nguyên sinh

Xuất xứ: Hàn Quốc.      

mua tấm nhựa lót sàn

Tấm lót sàn bằng nhựa kt: 1000x1000x85 mm

Trọng lượng: 10 kg

Màu sắc: xanh dương.

Tải trọng kê hàng: 2000kg

Tải trọng nâng hàng: 1000kg

Chất liệu nhựa PP nguyên sinh

Xuất xứ: Hàn Quốc.

tấm lót sàn bằng nhựa

Tấm lót sàn bằng nhựa là phổ biến nhất vì chúng bền, dễ làm sạch và có giá thành thấp. Tấm lót sàn bằng nhựa thích hợp sử dụng ngoài trời, trên bề mặt cứng hoặc nơi làm việc có thể thường xuyên có nền ẩm ướt. Vật liệu này là một loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng chống va đập, rất bền và dễ đúc.

Tấm lót sàn có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi kiểu dáng của nhà kho. Chúng cũng có nhiều tùy chọn màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

1. Kích thước

Khi chọn tấm bảo vệ sàn, điều quan trọng là phải chọn đúng kích cỡ và hình dạng phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ: Nếu bạn có một chiếc bàn lớn với nhiều màn hình, bạn sẽ cần một tấm lót sàn lớn hơn.

2. Hình dạng

Hình dáng của tấm lót sàn bằng nhựa cũng khác nhau. Phổ biến nhất là hình chữ nhật, hình vuông.

Một tấm lót hình chữ nhật là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó có diện tích lớn và có thể được sử dụng với bất kỳ loại ghế nào.

Một tấm lót sàn vuông phù hợp cho những người có bàn làm việc hoặc máy trạm nhỏ hơn.

giá tấm nhựa lót sàn

3. Độ dày

Tấm lót sàn bằng nhựa cũng có nhiều độ dày khác nhau để sử dụng trong gia đình và nhà kho. Tấm bảo vệ sàn cũng được thiết kế cho các loại có độ dày khác nhau. Các tùy chọn dày phù hợp hơn cho sử dụng công nghiệp hoặc các khu vực có lưu lượng truy cập cao hơn.

Bạn có biết rằng hầu hết các tấm lót sàn đều có đánh giá độ dày của sàn và lớp lót? Để đo độ dày của tấm lót sàn bằng nhựa, hãy ấn mạnh một chiếc ghim vào cả hai cho đến khi bạn không thể tiến xa hơn nữa. Đánh dấu nơi ghim tiếp xúc với tấm lót của bạn bằng bút đánh dấu. Sau đó loại bỏ nó và đo xem hai điểm này cách nhau bao xa. Kiểm tra ghim sẽ giúp bạn xác định loại tấm lót nào phù hợp với đống sàn của bạn và ngăn ngừa nứt.

mua tấm nhựa lót sàn

Đối với sàn cứng, độ dày thường khoảng ¼ inch hoặc ít hơn. Lợi ích chính của tấm lót sàn bằng nhựa là ngăn ngừa hư hỏng sàn nhà của bạn khỏi các vết hằn và mài mòn, cũng như giúp việc di chuyển trong không gian nhà kho dễ dàng hơn.

Tìm cách để cải thiện không gian làm việc của bạn và thúc đẩy kinh doanh tốt? Kiểm tra các tùy chọn này từ phạm vi làm việc và lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp tấm lót sàn bằng nhựa thì Pallet Nhựa Quỳnh Trâm chính là điểm đến lý tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn một cách kỹ lưỡng trước khi gửi đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra, Quỳnh Trâm cũng đang có chương trình hỗ trợ giảm giá khi mua tấm lót sàn tại đây. Liên hệ 079. 790. 4268 để được các nhân viên của Quỳnh Trâm tư vấn chi tiết hơn.  

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Trảng Bàng Tây Ninh khuyến mãi giảm giá mạnh

pallet nhựa lót sàn

 

 


Bài viết liên quan

0797904268