Bán Pallet Nhựa Đắk Nông Giá Rẻ Cực Sốc

Ngày đăng: 03-08-2023 08:51:01

Pallet nhựa Đắk Nông là một ngành công nghiệp khổng lồ, mặc dù nhiều người không nhận ra điều đó. Sản phẩm này là một hình thức vận chuyển thiết yếu và nhu cầu ngày càng tăng khi thế giới trở nên toàn cầu hơn.

Xem thêm sản phẩm: bán pallet nhựa cũ Đak Lak giao hàng tận nơi

pallet nhựa Đắk Nông

Sự cần thiết của pallet nhựa Đắk Nông

Gần như mọi công ty trên thế giới đều phụ thuộc vào pallet, ngày càng có nhiều công ty phục vụ mọi người trên toàn cầu thay vì chỉ ở địa phương. Điều này có nghĩa là nhu cầu về pallet nhựa Đắk Nông ngày càng tăng.

Pallet nhựa Đắk Nông là một trong những lựa chọn vận chuyển được sử dụng rộng rãi nhất, và có một số lý do tại sao. Một trong những lý do chính là chúng rất bền; do đó, chúng ít bị vỡ hơn các hình thức đóng gói khác.

Chúng cũng có thể thân thiện với môi trường vì chúng có thể phân hủy sinh học; tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng không thể được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Hầu hết các pallet nhựa Đắk Nông sẽ tồn tại trong vòng 5 đến 10 năm trước khi chúng bị hư hỏng và sau đó có thể nhanh chóng được sửa chữa trước khi đưa vào sử dụng trở lại.

pallet nhựa cũ Đắk Nông

Giá pallet nhựa Đắk Nông

Kích thước

Trọng lượng

Pallet nhựa cũ

Pallet nhựa mới

Pallet nhựa 800x1200x150mm

11 kg 

250.000đ

350.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm

10 kg 

220.000đ

330.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x125mm

7 kg 

180.000đ

260.000đ

Pallet nhựa 1100x1200x120mm

8,2 kg 

230.000đ

280.000đ

Pallet nhựa 600x1000x100mm

5 kg 

230.000đ

280.000đ

Pallet nhựa 1100x1400x100mm

10 kg 

260.000đ

340.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x150mm

16 kg 

550.000đ

700.000đ

 

giá pallet nhựa Đắk Nông

Tương lai của pallet nhựa Đắk Nông

Pallet luôn là một ngành công nghiệp quan trọng , vì nó được liên kết với rất nhiều doanh nghiệp khác. Nếu các doanh nghiệp này đang bùng nổ, nhu cầu về pallet sẽ tăng lên. Nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống và ô tô hiện đang hoạt động tốt; do đó, nhu cầu về pallet nhựa Đắk Nông ngày một tăng cao.

Một trong những ngành công nghiệp chính dự kiến sẽ tăng cường sử dụng pallet nhựa là ngành thực phẩm và đồ uống , vì chủ nghĩa tiêu dùng đang gia tăng và có nhiều lý do hơn để vận chuyển số lượng lớn đồ uống và thực phẩm.

pallet nhựa Đắk Nông

Làm thế nào để lưu trữ pallet nhựa Đắk Nông đúng cách?

Pallet nhựa Đắk Nông là vật dụng hàng ngày trong nhà kho và hoạt động hậu cần mà đôi khi các doanh nghiệp cho rằng chúng không gây nguy hiểm nhiều và không cần phải lo lắng về cách chúng được lưu trữ hoặc xếp chồng lên nhau.

Thật không may, thái độ này có thể dẫn đến tai nạn, hư hỏng giá đỡ, tranh chấp yêu cầu bảo hiểm và thậm chí là truy tố về sức khỏe và an toàn. Vì vậy, hãy xem các phương pháp chính để lưu trữ pallet một cách an toàn.

pallet nhựa tại Đắk Nông

1. Không xếp các pallet chồng lên nhau

Khi người vận hành đang dỡ hàng và xếp các pallet nhựa Đắk Nông, họ thường bắt đầu với mục đích tốt là cất chúng theo chiều ngang. Nhưng sau đó, có thể còn sót lại một ít, xe nâng đang bận hoặc người điều khiển không thể lên tới đỉnh của ngăn xếp nên một số cuối cùng được đặt nghiêng về phía của chúng so với ngăn xếp chính.

Ngay cả khi nhân viên của bạn đã quen với việc cất giữ pallet nhựa Đắk Nông một cách an toàn, thì vào những thời điểm bận rộn, tài xế giao hàng có thể cất giữ pallet theo cách không an toàn. Vì vậy, đội ngũ kho hàng cần phải thường xuyên nhận thức được sự cần thiết của việc vệ sinh tốt các pallet.

pallet nhựa Đắk Nông

2. Hiểu được rủi ro đối với nhân viên của bạn do sắp xếp kém

toàn dẫn đến các pallet nhựa Đắk Nông bị đổ hoặc toàn bộ chồng bị lật là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn được đề cập trong hướng dẫn. Lưu ý rằng bạn nên có đánh giá rủi ro để sử dụng pallet nhựa an toàn trong kinh doanh.

HSE đưa ra quan điểm rằng vì pallet nặng nên tai nạn liên quan đến chúng có xu hướng nghiêm trọng. Một số vụ tai nạn chết người đã xảy ra do pallet rơi xuống. Và tất nhiên, pallet gỗ thường nặng hơn pallet nhựa.

giá pallet nhựa Đắk Nông

3. Xây dựng ngăn xếp chính xác

Không bao giờ xếp các pallet nhựa Đắk Nông có kích thước khác nhau vào cùng một chồng – đây là một trong những nguyên nhân gây mất ổn định và pallet bị đổ. Ví dụ: Không trộn các pallet có kích thước lớn hơn (1200mm x 1000mm) với các pallet có kích thước nhỏ hơn (800mm x 1200mm).

Không xếp hàng quá cao và không đặt hàng ngay cạnh hàng tồn kho, nơi những người lái xe di chuyển xung quanh giá đỡ có thể đẩy hàng lên. Và không cần phải nói rằng các pallet nhựa Đắk Nông bị hư hỏng không được sử dụng trong một đống – chúng có thể bị sập, làm lật các pallet phía trên chúng cho công nhân.

Trong mọi trường hợp, pallet bị hư hỏng là mối nguy hiểm lớn đối với những người xử lý chúng, vì vậy nếu pallet nhựa Đắk Nông bị hỏng hoặc mảnh vụn thì nên loại bỏ nó.

pallet nhựa Đắk Nông

4. Sử dụng đúng kỹ thuật xử lý

Pallet nhựa Đắk Nông không được thiết kế để di chuyển bằng các thiết bị như xe đẩy bao tải. Sử dụng sai thiết bị để xếp các pallet có thể làm hỏng và nới lỏng các tấm đế.

Nếu điều này không được chú ý và pallet bị hư hỏng đi vào ngăn xếp, nó sẽ tự động làm giảm tính ổn định và an toàn của ngăn xếp. Nếu bạn di chuyển và cất giữ pallet nhựa Đắk Nông đúng cách, chúng sẽ tồn tại lâu hơn và nhân viên của bạn sẽ làm việc trong một môi trường an toàn hơn.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu mua pallet nhựa Đắk Nông, hãy đến với Quỳnh Trâm. Chúng tôi đang có các chương trình khuyến mãi với ưu đãi giảm giá đặc biệt cho quý khách hàng của mình. Liên hệ hotline 079. 790. 4268.

pallet tại Đắk Nông

Lý do nên mua pallet nhựa Đắk Nông tại Quỳnh Trâm

Về vận chuyển: chúng tôi có đội ngũ xe tải chuyên nghiệp, với hơn 5 xe tải lớn nhỏ, hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi nhanh chóng, miễn phí trong ngày với bán kính từ 200km đổ lại.

Về kinh nghiệm: với 15 năm kinh nghiệm trong vấn đề mua bán, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về nhà kho cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Về hàng hóa: chúng tôi hỗ trợ đảm bảo cung cấp số lượng lớn hàng hóa, với lượng hàng pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới số lượng ổn định, giá thành cạnh tranh, đảm bảo cung cấp hàng xuyên suốt không bị đứt nguồn hàng.

Về chứng từ: hỗ trợ nhanh chóng các loại chứng từ như: tờ khai hải quan, hóa đơn điện tử vat, trực tiếp, giấy kiểm định chất lượng, biên bản giao hàng, hợp đồng mua bán,…. Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày.

Xem thêm sản phẩm: Pallet nhựa Đak Lak giá rẻ giao hàng miễn phí

pallet nhựa Đắk Nông

 


Bài viết liên quan

0797904268