Pallet Nhựa Chơn Thành Bình Phước Giảm Giá Cực Sốc

Ngày đăng: 22-07-2023 02:37:14

Nếu bạn cần mua pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước, thì điều cần thiết là chúng phải tuân thủ các quy định về xử lý nhiệt và khử trùng. Điều này đảm bảo rằng chúng không có côn trùng và các loài gây hại khác có thể gây hại. Các hướng dẫn là gì và vật liệu đóng gói bằng nhựa được khử trùng như thế nào? Quỳnh Trâm sẽ bật mí ngay.

Xem thêm sản phẩm: https://baogiapalletnhua.com/

pallet nhựa Chơn Thành

Quy trình khử trùng pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước là gì?

Tiêu chuẩn đối với pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước áp dụng cho tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Nó yêu cầu bất kỳ vật liệu đóng gói bằng nhựa nào được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đều phải được xử lý nhiệt hoặc khử trùng đúng cách để đảm bảo vô trùng.

Những hướng dẫn này áp dụng cho tất cả các dạng đóng gói bằng nhựa, kể cả pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước. Toàn bộ đều cần được khử trùng, nhưng bao bì dán được miễn áp dụng hướng dẫn này. Tất cả các vật liệu đóng gói tuân thủ sẽ được đánh dấu bởi nhà sản xuất đã được phê duyệt.

Trước khi nhựa có thể được khử trùng, nó cần được kiểm tra. Điều này ngăn không cho vật liệu bị tái nhiễm khuẩn, trước khi chúng được sản xuất hoặc sử dụng.

Sau đó, vật liệu được khử trùng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nung nóng nhựa trong lò nướng hoặc lò nung cho đến khi lõi đạt nhiệt độ ít nhất là 56 độ C trong tối thiểu 30 phút. Nhựa được xử lý nhiệt sẽ có độ ẩm thấp hơn và do đó trọng lượng nhẹ hơn trước.

pallet nhựa Chơn Thành

Tuy nhiên, nó cũng sẽ mạnh hơn nhựa chưa qua xử lý. Ngoài ra, pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước có thể được khử trùng bằng cách sử dụng methyl bromide ở liều lượng và nhiệt độ chính xác. Sau khi quá trình này hoàn tất, các tài liệu sẽ được đóng dấu để cho thấy chúng tuân thủ các nguyên tắc.

Nếu pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước cần sửa chữa, thì điều quan trọng là công việc này phải được thực hiện bởi một công ty đã được phê duyệt. Khi sửa chữa xong phải xử lý lại. Con dấu ban đầu sẽ được gỡ bỏ và một con dấu mới của người sửa chữa sẽ được dán lên.

Điều quan trọng khi bạn tìm nguồn cung ứng vật liệu đóng gói bằng nhựa, là bạn phải sử dụng nhà cung cấp đã được phê duyệt. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ biết về các hướng dẫn hiện hành và rằng các sản phẩm của họ được xử lý và xác thực một cách chính xác.

pallet nhựa tại Bình Phước

Điều gì xảy ra nếu pallet nhựa không tuân thủ?

Có những rủi ro đáng kể liên quan đến việc không sử dụng pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước phù hợp với ISPM 15. Các vật liệu chưa được khử trùng có thể được giữ lại hoặc gửi lại sau khi chúng đến đích. Sau đó, bạn có thể phải trang trải chi phí vận chuyển các mặt hàng trở lại và không thể cung cấp chúng cho khách hàng của bạn đúng hạn. Ngay cả khi chỉ một phần của lô hàng không tuân thủ, tất cả hàng hóa còn lại cũng có thể bị từ chối.

Những hướng dẫn này được thiết kế để bảo vệ môi trường tự nhiên của các quốc gia trên toàn thế giới. Giới thiệu côn trùng mới có thể có tác động tàn phá đối với nguồn cung cấp nhựa tự nhiên, dẫn đến sự thiếu hụt tiềm năng cho ngành công nghiệp đóng gói. Do đó, việc duy trì nguồn cung cấp pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước là rất quan trọng đối với tất cả các bên liên quan.

pallet Chơn Thành

Các quy cách pallet nhựa Chơn Thành mới nhất năm 2023

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng 1 số quy cách pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước mới nhất năm 2023 mời quý khách them khảo dưới đây:

 • Pallet nhựa kt: 1140x1140x125mm

 • Pallet nhựa kt: 1100x1300x120mm

 • Pallet nhựa kt: 600x1000x100mm

 • Pallet nhựa kt: 800x1200x150mm

 • Pallet nhựa kt: 1100x1400x100mm

 • Pallet nhựa kt: 1100x1100x120mm

 • Pallet nhựa kt: 1100x1100x130mm

 • Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm

 • Pallet nhựa kt: 1200x1000x120mm

 • Pallet nhựa kt: 1200x1000x150mm

 • Pallet nhựa kt: 803x1103x155mm

 • Pallet nhựa kt: 900x1100x150mm

pallet nhựa cũ Chơn Thành

Tùy chọn bằng pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước

Pallet nhựa là một lựa chọn tiết kiệm chi phí và chúng rất chắc chắn, điều này khiến pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước trở nên lý tưởng để lưu trữ và nâng các vật nặng. Tuy nhiên, chúng có thể bị vỡ vụn và nếu không được xử lý đúng cách thậm chí có thể bị hư hỏng nặng.

Với sự tập trung của nhiều công ty và người tiêu dùng ngày nay vào trách nhiệm môi trường, nhiều pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước hiện đang được làm từ các nguồn tái tạo.

Khi có chất thải được tạo ra trong quá trình sản xuất pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước mới, chất thải này có thể được tái chế, sau đó được sử dụng cho nhiều thứ.

Không phải tất cả các pallet nhựa đều mới. Chúng có thể được sử dụng nhiều lần và các nhà bán lẻ chuyên nghiệp thường sẽ tân trang lại chúng để có thể bán chúng với giá khoảng 60% so với giá mới.

pallet nhựa tại Bình Phước

Điều này thường dẫn đến sự cân bằng trong quá trình ra quyết định đối với những khách hàng chọn hàng tân trang hơn là hàng mới. Chúng có thể được sửa chữa nếu chúng bị hỏng và một khi chúng đã hết thời gian sử dụng, pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước có thể được tái chế dễ dàng.

Quý doanh nghiệp và khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu muốn mua pallet nhựa Chơn Thành Bình Phước của Quỳnh Trâm vui lòng liên hệ đến số điện thoại 079. 790. 4268. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Quỳnh Trâm sẽ hỗ trợ tận tình, giúp quý khách nhận được những ưu đãi tối ưu nhất. Điều mà chúng tôi luôn tâm đắc nhất đó chính là cung ứng sản phẩm chất lượng và hỗ trợ giá cực tốt cho khách hàng của mình.

Xem thêm sản phẩm: Đại lí mua bán pallet nhựa Bình Phước giá sỉ.

giá pallet tại Chơn Thành


Bài viết liên quan

0797904268