Chuyên bán Pallet nhựa tại Biên Hòa, Đồng nai

Ngày đăng: 07-12-2022 11:21:11

Sản phẩm pallet nhựa tại Biên Hòa được cung cấp và phân phối bởi công ty pallet nhựa Mai Trâm có giá thành rất cạnh tranh vì chúng tôi là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành. Công ty có nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu, màu sắc đa dạng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.

pallet-nhua-bien-hoa

Địa chỉ uy tín mua bán pallet nhựa tại Biên Hòa

Thời gian qua, chúng tôi đã và đang cung cấp pallet nhựa tại Biên Hòa cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau trong vùng, bao gồm các khu công nghiệp đang hoạt động như: kcn Amata, kcn Long Bình, kcn Biên Hòa 1, kcn Biên Hòa 2, kcn Tam Phước, Kcn Hố Nai,...

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp và phân phối pallet nhựa tại Biên Hòa mà còn ở các vùng lân cận khác như: Trảng Bom, Dầu Giây, Long Thành, Định Quán,Tân Phú, Nhơn Trạch, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Khánh,...

Các sản phẩm pallet nhựa tại Biên Hòa của chúng tôi có giá thành rất phải chăng tùy vào từng loại kích thước, màu sắc và mẫu mã cụ thể cũng như chất liệu của pallet nhựa.

pallet-nhua-tai-bien-hoa

Vì sao quý khách nên chọn mua pallet nhựa tại Biên Hòa từ công ty chúng tôi?

Tại cty pallet nhựa Mai Trâm, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành, giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm pallet nhựa phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng thực tế của mình với chi phí tối ưu. 

Chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến những sản phẩm pallet nhựa chất lượng tại Biên Hòa với giá thành hợp lý nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sđt 079.790.4268 (ms Như) hoặc thông tin dưới đây để được tư vấn, báo giá cũng như hình ảnh thực tế của pallet nhựa tại Biên Hòa nhé!

Thông tin liên hệ:

-  Điện thoại: 079.790.4268 (ms Như)

-  Email: palletnhuaquynhnhu@gmail.com

-  Website: baogiapalletnhua.com

-  Đc: 365 Võ Nguyên Giáp, p.Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng nai.

Xem thêm giá tham khảo của pallet nhựa đã qua sử dụng,  pallet nhựa lót sàn cũ,  đại lý mua bán pallet nhựa cũ tại bình dương,  đại lý mua bán pallet nhựa cũ tại hcm


Bài viết liên quan

0797904268